Vietnamese English

Bạn cần tư vấn ???

Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây ! or Vui lòng để lại tin nhắn 0904 77 9987 (qua tin nhắn) để được hỗ trợ.

banner trang trong

01/01/1970

89 lượt xem

Test AS là gì?

TestAS là một bài kiểm tra để đánh giá khả năng học Đại học của Sinh viên nước ngoài tại Đức. Qua kết quả của TestAS, Sinh viên nước ngoài có thể đánh giá vị trí của mình so với các Sinh viên (nước ngoài) khác.

Chi tiết

01/01/1970

116 lượt xem

5 lâu đài đẹp nhất của nước Đức

Những lâu đài cổ kính hàng trăm năm tuổi là điểm đến hấp dẫn tại Đức mà bất kỳ ai đặt chân tới nước Đức cũng không thể bỏ qua. Du học tại Đức vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí, và đặc biệt là còn được tham quan những vẻ đẹp nơi đây nữa đấy.

Chi tiết

01/01/1970

35 lượt xem

Phương pháp dạy tiếng Đức đạt hiệu quả cao

DfZ hiểu rằng, người giáo viên hay nói cách khác là chất lượng giảng dạy đóng vai trò rất quan trọng trong việc học cũng như tiếp thu ngôn ngữ của các bạn. Chính vì thế nên DfZ của cô Hương Thủy luôn đặt chất lượng của việc dạy tiếng Đức lên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với học sinh và chuyên môn giỏi, DfZ tự tin khẳng định chất lượng dạy tiếng Đức của DfZ là hoàn toàn có thể tin tưởng được!

Chi tiết

01/01/1970

38 lượt xem

Học tiếng Đức uy tín tại DfZ

Nhu cầu học tiếng Đức tăng cao thì kéo theo việc có rất nhiều các trung tâm tiếng Đức được lập nên nhằm đáp ứng nhu cầu người học. Vì vậy có thể nói, tình hình học tiếng đức ở Hà Nội bây giờ rất lộn xộn, nhiều trung tâm mới mở, trung tâm nào cũng kêu gào là chỗ mình tốt, chỗ mình chất lượng, nhưng học rồi mới thấy chất lượng chả ra gì. Vì thế kết quả thi B1 thế nào chắc ai cũng biết rồi.

Chi tiết

01/01/1970

248 lượt xem

Du học Đức: Trường đại học tổng hợp nghệ thuật Berlin

Trường đại học tổng hợp nghệ thuật Berlin thuộc một trong những trường đại học trong lĩnh vực nghệ thuật lớn nhất giàu truyền thống nhất với số lượng ngành học đa dạng nhất thế giới. 

Chi tiết

01/01/1970

71 lượt xem

Du học Đức: Đại học tổng hợp Friedrich-Schiller Jena

Trường đại học tổng hợp Friedrich-Schiller là trường đại học tổng hợp nằm tại thành phố Jena với các học viện và cơ sở đào tạo nằm rải rác trong phạm vi thành phố. Bạn có thể đi bộ từ cơ sở này qua cơ sở khác rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Bạn chắc chắn sẽ thường xuyên gặp bạn bè, giảng viên của mình trên đường đi học

Chi tiết

01/01/1970

163 lượt xem

Học dự bị tại Đức và những điều bạn cần biết

Trong những năm gần đây, du học Đức trở thành một trong những điểm lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đến với các trường đại học Đức, bạn không chỉ được trải nghiệmchất lượng giáo dục châu Âu hàng đầu thế giới mà còn có cơ hội phát triển tương lai theo một hướng tích cực với chi phí hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết

01/01/1970

341 lượt xem

Du học Đức: 10 lý do bạn nên chọn nước Đức

Nước Đức nằm trong top 3 những nước được yêu thích nhất của du học sinh toàn thế giới. Hơn 12% sinh viên học tập tại Đức – cũng như bạn là du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Đức là một điểm đến thu hút cũng bởi vì bằng cấp của các trường đại học tại Đức được nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá rất cao.

Chi tiết
Thong ke

Bạn cần tư vấn

Video

Tin xem nhiều nhất

Du học Áo điểm đến lý tưởng nhất cho du học sinh năm 2017 -2018

01/07/2017

Nếu bạn không thể xin được các học bổng toàn phần để du học các...

Du học Đức: Trường đại học tổng hợp nghệ thuật Berlin

01/07/2017

Trường đại học tổng hợp nghệ thuật Berlin thuộc một trong những trường đại học...

Du học Đức: 10 lý do bạn nên chọn nước Đức

01/07/2017

Nước Đức nằm trong top 3 những nước được yêu thích nhất của du học...